สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ สเต็ปเปอร์มอเตอร์เบรกคืออะไร?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-020-36907671
ติดต่อตอนนี้

สเต็ปเปอร์มอเตอร์เบรกคืออะไร?

2023-03-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ สเต็ปเปอร์มอเตอร์เบรกคืออะไร?

สเต็ปเปอร์มอเตอร์ติดตั้งเอ็นโค้ดเดอร์ ตัวลด และเบรกเพื่อปรับปรุงช่วงการใช้งานและประสิทธิภาพของมอเตอร์ ดังนั้นสเต็ปเปอร์มอเตอร์เบรกคืออะไร
 

ที่เรียกว่าสเต็ปเปอร์มอเตอร์เบรกคือการเพิ่มอุปกรณ์เบรกแบบจับยึดที่ส่วนท้ายของสเต็ปเปอร์มอเตอร์ ซึ่งก็คืออุปกรณ์เบรก

เมื่อสเต็ปเปอร์มอเตอร์เปิดอยู่ เบรกโฮลดิ้งจะเปิดทำงานด้วย และอุปกรณ์เบรกจะหลุดออกจากเพลาขาออกของสเต็ปเปอร์มอเตอร์ด้วย เพื่อให้มอเตอร์ทำงานได้ตามปกติเมื่อไฟฟ้าดับ การปลดเบรกจะยึดเพลามอเตอร์ไว้แน่นตระหนักถึงฟังก์ชันของการสตาร์ทและหยุดสเต็ปเปอร์มอเตอร์บ่อยๆ เพื่อให้แน่ใจว่ามอเตอร์เปิดอยู่หรือปิดอยู่
 

ข้อดีของสเต็ปเปอร์มอเตอร์เบรกคืออะไร และอุตสาหกรรมใดบ้างที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย
 

สำหรับสเต็ปเปอร์มอเตอร์ที่มีเบรก เบรกแม่เหล็กถาวรที่นำมาใช้มีลักษณะของการตอบสนองที่รวดเร็ว แรงยึดสูง อายุการใช้งานยาวนาน ฯลฯ เมื่อมอเตอร์เลื่อนขึ้นและลง เมื่อปิดอุปกรณ์ จะสามารถรักษาแรงบิดไว้ได้ เพื่อไม่ให้วัตถุทำงานตกลงมาซึ่งช่วยเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานของสเต็ปเปอร์มอเตอร์ให้สะดวกยิ่งขึ้น
 

ในปัจจุบัน มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจ่าย ลิฟต์ เครื่องมือกล CNC เครื่องดึงเทเปอร์ เครื่องบรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์อัตโนมัติอื่นๆ เนื่องจากอุตสาหกรรมเหล่านี้มักใช้อุปกรณ์สตาร์ท-สต็อปเมื่อทำงาน

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สเต็ปเปอร์มอเตอร์เบรกคืออะไร?  0

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ไฮบริดสเต็ปเปอร์มอเตอร์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023 casunsteppermotor.com . สงวนลิขสิทธิ์.