สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ อะไรควบคุมความถี่พัลส์ของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ จะควบคุมความถี่พัลส์ได้อย่างไร?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-020-36907671
ติดต่อตอนนี้

อะไรควบคุมความถี่พัลส์ของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ จะควบคุมความถี่พัลส์ได้อย่างไร?

2023-01-06

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ อะไรควบคุมความถี่พัลส์ของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ จะควบคุมความถี่พัลส์ได้อย่างไร?

เนื่องจากโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ สเต็ปเปอร์มอเตอร์จึงมีเครื่องหมาย "มุมสเต็ปโดยกำเนิดของมอเตอร์" เมื่อออกจากโรงงาน (เช่น 0.9°/1.8° ซึ่งหมายความว่ามุมของแต่ละสเต็ปของการทำงานครึ่งสเต็ปคือ 0.9° และ 1.8° สำหรับการทำงานเต็มขั้น)

 

อย่างไรก็ตาม ในการควบคุมความแม่นยำและหลายครั้ง มุมของขั้นตอนทั้งหมดมีขนาดใหญ่เกินไป ซึ่งส่งผลต่อความแม่นยำในการควบคุม และการสั่นสะเทือนมีขนาดใหญ่เกินไปดังนั้นจึงจำเป็นต้องทำมุมขั้นตอนโดยธรรมชาติของมอเตอร์ในหลายขั้นตอนให้เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งเรียกว่าไดรฟ์ย่อยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถใช้ฟังก์ชันนี้เรียกว่าไดรฟ์ย่อย
 

V=P* θ ​​e÷360*ม
5: ความเร็วมอเตอร์ (r/s) P: ความถี่พัลส์ (Hz) θ e: มุมสเต็ปโดยกำเนิดของมอเตอร์ m: ส่วนย่อย (สเต็ปเต็มคือ 1, ครึ่งสเต็ปคือ 2)

 

มุมการหมุนของสเต็ปปิ้งมอเตอร์คำนวณโดยไม่ขึ้นกับความถี่ของสัญญาณจำนวนพัลส์คือ 10 มุมสเต็ปของสเต็ปปิ้งมอเตอร์คือ 1.8 องศาจากนั้นสเต็ปปิ้งมอเตอร์ควรหมุน 18 องศา
 

พัลส์หมายถึงวงจรของระดับขดลวดมอเตอร์จากสูงไปต่ำ หรือจากต่ำไปสูงรอบการแปลงสองสามรอบคือหลายพัลส์ และความถี่คือจำนวนการแปลงในหนึ่งวินาที ไม่ใช่จำนวนของพลังงานในหนึ่งวินาทีหากความถี่ของสัญญาณพัลส์ที่ส่งโดย plc คือ 50HZ หมายความว่าความเร็วของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ในการดำเนินการจำนวนพัลส์คือ 50 รอบภายในหนึ่งวินาที
 

สัญญาณพัลส์เป็นแหล่งการอ่านค่าไฟฟ้าของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ ซึ่งมีลักษณะไม่ต่อเนื่องทุกครั้งที่สเต็ปปิ้งมอเตอร์ได้รับสัญญาณพัลส์ มันจะหมุนในมุมที่กำหนดตัวควบคุมจะส่งสัญญาณพัลส์จำนวนหนึ่ง และมอเตอร์จะหมุนในมุมที่กำหนดความถี่พัลส์สูงทำให้มอเตอร์หมุนเร็วหนึ่งคือปริมาณทั้งหมด และอีกอันคือปริมาณต่อวินาที ซึ่งก็คือความแตกต่าง

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ไฮบริดสเต็ปเปอร์มอเตอร์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023 casunsteppermotor.com . สงวนลิขสิทธิ์.