สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ สาเหตุที่สเต็ปปิ้งมอเตอร์สั่นอย่างเดียวแต่ไม่หมุน?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-020-36907671
ติดต่อตอนนี้

สาเหตุที่สเต็ปปิ้งมอเตอร์สั่นอย่างเดียวแต่ไม่หมุน?

2022-12-30

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ สาเหตุที่สเต็ปปิ้งมอเตอร์สั่นอย่างเดียวแต่ไม่หมุน?

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้สเต็ปปิ้งมอเตอร์สั่นและไม่หมุนคือการเดินสายผิดมอเตอร์หมุนไปข้างหน้าและข้างหลังเล็กน้อย จากนั้นจะสั่นไปข้างหน้าและข้างหลังสาเหตุที่สเต็ปปิ้งมอเตอร์สั่นแต่ไม่หมุนคือโปรแกรมทำงานผิดพลาดโปรแกรมกำหนดพัลส์เร็วเกินไป และมอเตอร์ไม่สามารถตอบสนองได้ ดังนั้นจึงต้องทำตามการสั่นสะเทือน

 

วิธีแก้ปัญหา 1: ตรวจสอบวงจรว่าสเต็ปปิ้งมอเตอร์สั่นและไม่หมุนหรือไม่หากเป็นการเดินสายเส้นแรก ต้องแน่ใจว่าได้ตรวจสอบสายเฟสของมอเตอร์หรือสายไฟตามรูปวาดเมื่อสเต็ปเปอร์มอเตอร์สั่นและไม่หมุนเท่านั้น ไม่ควรต่อสายไฟของไดรเวอร์อย่างไม่ถูกต้องหากสเต็ปปิ้งมอเตอร์ที่ใช้งานอยู่สั่นและไม่หมุน ก่อนอื่นให้ตรวจสอบว่าวงจรมอเตอร์เสียหายหรือไม่ได้เชื่อมต่อถ้าหลุดก็จะเกิดแบบที่คุณว่าด้วย

 

วิธีที่สองสำหรับปัญหาที่สเต็ปปิ้งมอเตอร์สั่นแต่ไม่หมุนคือการตรวจสอบโหลดหากโหลดหนักเกินไป มอเตอร์จะถูกปลดออกจากโหลดเพื่อตรวจสอบ

 

วิธีแก้ปัญหา 3: ตรวจสอบความถี่ของพัลส์อินพุตความถี่อินพุตของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ไม่ควรสูงเกินไปถ้าสูงไปมอเตอร์จะไม่หมุน

 

อะไรคือสาเหตุที่สเต็ปปิ้งมอเตอร์สั่นและไม่หมุนเท่านั้นอีกสาเหตุหนึ่งคือความถี่ในการออกตัวสูงเกินไปหรือโหลดหนัก และแรงบิดที่ส่งออกจากมอเตอร์ไม่เพียงพอ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ไฮบริดสเต็ปเปอร์มอเตอร์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023 casunsteppermotor.com . สงวนลิขสิทธิ์.