สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ จะตระหนักถึงการหมุนไปข้างหน้าและย้อนกลับของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ได้อย่างไร?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-020-36907671
ติดต่อตอนนี้

จะตระหนักถึงการหมุนไปข้างหน้าและย้อนกลับของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ได้อย่างไร?

2022-12-22

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ จะตระหนักถึงการหมุนไปข้างหน้าและย้อนกลับของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ได้อย่างไร?

สเต็ปปิ้งมอเตอร์รับรู้การหมุนไปข้างหน้าและย้อนกลับได้อย่างไร และสัญญาณทิศทางของสเต็ปปิ้งมอเตอร์เป็นอย่างไรสัญญาณระดับทิศทาง DIR ใช้เพื่อควบคุมทิศทางการหมุนของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ปลายด้านนี้อยู่ในระดับสูง และมอเตอร์จะหมุนไปในทิศทางเดียวปลายนี้เป็นระดับต่ำและมอเตอร์เป็นพวงมาลัยอีกอันการเปลี่ยนมอเตอร์จะต้องดำเนินการหลังจากมอเตอร์หยุด และต้องส่งสัญญาณการเปลี่ยนหลังจากสิ้นสุดพัลส์ CP ถัดไปในทิศทางก่อนหน้าและก่อนพัลส์ CP ถัดไปในทิศทางถัดไปเมื่อตัวควบคุมของคุณ (คอมพิวเตอร์เครื่องบน) ส่งพัลส์คู่ (พัลส์บวกและลบ) หรือแอมพลิจูดของสัญญาณพัลส์ไม่ตรงกัน เราจำเป็นต้องใช้โมดูลสัญญาณของเราเพื่อแปลงเป็นพัลส์เดี่ยว 5v (พัลส์บวกทิศทาง)

 

1. ควรหมุนอินพุตสวิตช์หมุนหมายเลขไปยังโมดูลสัญญาณพัลส์เดี่ยวไปที่ตำแหน่ง "พัลส์เดียว"มอเตอร์จะหมุนเมื่อมีเอาต์พุตพัลส์ทิศทางการหมุนของมอเตอร์สามารถเปลี่ยนได้โดยการเปลี่ยนระดับสูงและต่ำของสัญญาณทิศทางโปรดดูข้อมูลจำเพาะของโมดูลสัญญาณสำหรับเวลาที่กำหนด

 

2. ควรหมุนอินพุตสวิตช์หมุนหมายเลขไปยังโมดูลสัญญาณพัลส์คู่ไปที่ตำแหน่ง "พัลส์คู่"เมื่อส่งพัลส์บวก มอเตอร์จะหมุนไปข้างหน้าเมื่อส่งพัลส์เชิงลบ มอเตอร์จะย้อนกลับไม่สามารถให้พัลส์บวกและลบพร้อมกันได้ และเวลาที่ระบุสามารถอ้างอิงถึงข้อมูลจำเพาะของโมดูลสัญญาณจะปรับทิศทางการทำงานของสเต็ปปิ้งมอเตอร์ให้ตรงข้ามกับข้อกำหนดได้อย่างไร?มีสองวิธีในการบรรลุเป้าหมายนี้ วิธีหนึ่งคือการเปลี่ยนสัญญาณทิศทางของระบบควบคุมอีกวิธีหนึ่งคือการเปลี่ยนทิศทางโดยการปรับสายไฟของสเต็ปปิ้งมอเตอร์วิธีการเฉพาะมีดังนี้: สำหรับมอเตอร์สองเฟส เพียงสลับสายมอเตอร์ของหนึ่งเฟสไปยังสเต็ปปิ้งมอเตอร์ไดรเวอร์ เช่น A+ และ A - exchange

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ไฮบริดสเต็ปเปอร์มอเตอร์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023 casunsteppermotor.com . สงวนลิขสิทธิ์.