สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์สเตเตอร์และโรเตอร์มีการพันกันอย่างไร? หลักการทำงานและขั้นตอนการม้วนของเครื่องม้วนคืออะไร?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-020-36907671
ติดต่อตอนนี้

ผลิตภัณฑ์สเตเตอร์และโรเตอร์มีการพันกันอย่างไร? หลักการทำงานและขั้นตอนการม้วนของเครื่องม้วนคืออะไร?

2022-12-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์สเตเตอร์และโรเตอร์มีการพันกันอย่างไร? หลักการทำงานและขั้นตอนการม้วนของเครื่องม้วนคืออะไร?

ชื่อของเครื่องม้วนระบุว่าใช้สำหรับม้วนผลิตภัณฑ์ลวดม้วนไปยังวัตถุคงที่ แต่ในที่นี้หมายถึงการม้วนของผลิตภัณฑ์สเตเตอร์โรเตอร์เป็นหลัก และลวดหลักคือลวดเคลือบ

 

ยกตัวอย่างง่ายๆ!เมื่อ 8090 เป็นเด็ก แม่ของฉันสามารถถักเสื้อกันหนาวได้เสื้อกันหนาวหลายตัวเป็นแป้งทอดบิดเป็นเกลียวไม่สะดวกมากที่จะวาดด้ายและผูกปมได้ง่ายเมื่อถักเสื้อสเวตเตอร์เพื่อแก้ปัญหานี้ มักจะพันผ้าขนสัตว์รูปบิดแป้งทอดให้เป็นก้อนกลม ซึ่งจะทำให้การถักเสื้อสเวตเตอร์สะดวกยิ่งขึ้นกระบวนการไขลานนี้แทบจะเป็นสิ่งที่เครื่องม้วนต้องทำเครื่องม้วนทำงานอย่างไร?

 

หลักการทำงานของเครื่องม้วนนั้นเกี่ยวข้องกับกระบวนการม้วนเป็นส่วนใหญ่เมื่อมีไดอะแกรมการม้วนของสเตเตอร์และโรเตอร์ โปรแกรมการม้วนที่สอดคล้องกันจะถูกสร้างขึ้นหลังจากนำเข้าระบบ PLC แล้ว สามารถควบคุมได้หลังจากการดีบักเสร็จสิ้น จะเป็นชุดของกระบวนการอัตโนมัติทั้งหมดกดปุ่มสตาร์ท หัวฉีดจะเริ่มทำงานด้วยสายไฟตามโปรแกรมการม้วน เครื่องม้วนภายนอกโดยทั่วไปใช้การม้วนแบบส้อมบิน และเครื่องม้วนภายในโดยทั่วไปจะใช้การม้วนบนและล่างเพื่อให้กระบวนการทั้งหมดเสร็จสิ้น หากเกิดปัญหาขึ้นในระหว่างช่วงเวลา คุณสามารถหยุดชั่วคราวหรือปรับความเร็วได้ อยู่ในขอบเขตที่อนุญาตโดยส่วนใหญ่ประกอบด้วยสามด้าน: การวางลวดอัตโนมัติ การม้วนอัตโนมัติ และการขนย้ายอัตโนมัติเมื่อพันลวดแล้ว เครื่องจะตัดลวดโดยอัตโนมัติ จากนั้นผลิตภัณฑ์จะสามารถถอดออกได้และแทนที่ด้วยผลิตภัณฑ์สเตเตอร์หากจำเป็นต้องดำเนินการกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สามารถถอดแม่พิมพ์ออกและเปลี่ยนแม่พิมพ์ที่เกี่ยวข้องได้ด้วยวิธีนี้ การทำงานย้อนกลับจะสร้างโหมดสายการประกอบ และสามารถผลิตสเตเตอร์และโรเตอร์จำนวนมากได้

 

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตลอดจนการขยายตัวของความต้องการทางอุตสาหกรรม โหมดการไขลานแบบเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการการม้วนของสเตเตอร์และโรเตอร์ได้อีกต่อไป และค่อยๆ ถูกแทนที่เครื่องม้วนอัตโนมัติเต็มรูปแบบรุ่นใหม่ได้เริ่มกวาดตลาดและค่อยๆ นำไปใช้กับเครื่องม้วนของอุตสาหกรรมต่างๆเช่น: มอเตอร์โมเดลเครื่องบิน, มอเตอร์รถทรงตัว, มอเตอร์สกูตเตอร์, มอเตอร์ยานยนต์พลังงานใหม่, หม้อแปลงโรตารี, สเตเตอร์พัดลม, มอเตอร์รถบิด, สเตเตอร์พัดลมหม้อน้ำ, เครื่องป้องกันพืช, สเตเตอร์ที่คดเคี้ยวด้านนอกต่างๆ ฯลฯ หรือขดลวดมอเตอร์ไร้แปรงถ่านของ เครื่องมือไฟฟ้า ปั๊มน้ำ สเต็ปปิ้งมอเตอร์ มอเตอร์ดูดฝุ่น ประตูรั้ว กว้าน ฯลฯ

 

จะเห็นได้ว่าเครื่องม้วนใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรมอย่างไรก็ตาม เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นและการผลิตจำนวนมาก เครื่องม้วนยังคงต้องการการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องฉันเชื่อว่าเครื่องม้วนจะทรงพลังมากขึ้นในอนาคต!

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ไฮบริดสเต็ปเปอร์มอเตอร์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023 casunsteppermotor.com . สงวนลิขสิทธิ์.