GUANGZHOU FUDE ELECTRONIC TECHNOLOGY CO.,LTD
อีเมล casun4@casun.mobi โทร 86--13539447986
บ้าน
บ้าน
>
ข่าว
>
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ คู่มือการเลือกตัวลดดาวเคราะห์
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

คู่มือการเลือกตัวลดดาวเคราะห์

2023-02-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ คู่มือการเลือกตัวลดดาวเคราะห์

ตัวลดดาวเคราะห์มักใช้ในด้านการควบคุมการเคลื่อนไหวที่แม่นยำเนื่องจากแรงบิดสูง ความแข็งแกร่งในการบิดสูง ฟันเฟืองต่ำ และลักษณะอื่นๆขอบเขตการใช้งานกว้างมาก ครอบคลุมเกือบทั้งระบบอัตโนมัติ

 

ในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์เชิงกลทั่วไปอันดับสองที่ต้องใช้งาน วิธีเลือกตัวลดดาวเคราะห์อย่างถูกต้องจึงมีความสำคัญมากการเลือกตัวลดที่เหมาะสมสามารถให้แรงบิดที่มากขึ้น เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดที่ความเร็วที่ดีที่สุด ลดความเฉื่อยในการหมุนของโหลด และเพิ่มเสถียรภาพของอุปกรณ์บนพื้นฐานของการปฏิบัติตามข้อกำหนด เศรษฐกิจควรได้รับการพิจารณาด้วยกล่าวคือตัวบ่งชี้ทางเทคนิคของตัวลดดาวเคราะห์สามารถตอบสนองความต้องการของอุปกรณ์และประหยัดค่าใช้จ่ายได้ทั้ง "มาก" และ "น้อย" จะทำให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายแล้วเราจะเลือกตัวลดดาวเคราะห์ที่ "ประหยัดและใช้งานได้จริง" ได้อย่างไร?

 

1. กำหนดหมายเลขเฟรมตามแรงบิด: แหล่งพลังงานจะมีผลของการขยายแรงบิดหลังจากอัตราส่วนการลดค่าแรงบิดเอาต์พุตของตัวลดเป็นสัดส่วนกับอัตราส่วนการลดยิ่งอัตราส่วนสูงเท่าใดค่าแรงบิดก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้นอย่างไรก็ตาม ชุดเกียร์ของตัวลดมีขีดจำกัด ดังนั้นแรงบิดเอาท์พุตที่กำหนดของตัวลดดาวเคราะห์หมายความว่าผลิตภัณฑ์สามารถทำงานได้อย่างเสถียรภายใต้ข้อมูลนี้ ดังนั้นจึงต้องเลือกหมายเลขกล่องตามแรงบิดที่ต้องการ

 

2. โมเดลขึ้นอยู่กับความถูกต้อง: การวางตำแหน่งจะต้องใช้ในกระบวนการอัตโนมัติเมื่อความแม่นยำของตำแหน่งสูงขึ้น จำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ระดับที่สูงขึ้น และในทางกลับกันความแม่นยำของตัวลดดาวเคราะห์เรียกว่า "การกวาดล้างด้านหลัง" ซึ่งหมายถึงการกวาดล้างของชุดเกียร์ถูกกำหนดให้เป็นค่ามุมที่เพลาขาออกของตัวลดดาวเคราะห์สามารถหมุนได้เมื่อปลายอินพุตได้รับการแก้ไขยิ่งระยะห่างในการส่งคืนมีขนาดเล็กลงเท่าใด ความแม่นยำก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น และต้นทุนก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้นผู้ใช้สามารถเลือกความแม่นยำที่เหมาะสมตามสถานการณ์จริงได้

 

3. เลือกตามขนาดการติดตั้ง: ขนาดส่วนหน้าของเซอร์โวมอเตอร์ปลายอินพุตของตัวลดดาวเคราะห์ต้องตรงกับขนาดของปลายเอาต์พุตของเซอร์โวมอเตอร์ทั้งหมด

 

4. เลือกตามรูปลักษณ์: ตามความต้องการของลูกค้า มีชุดเพลาขาออกมาตรฐานและพื้นผิวเชื่อมต่อให้ผู้ใช้เลือก หรือปรับแต่งตามความต้องการพิเศษของผู้ใช้

 

5. การเลือกตามแรงในแนวรัศมี: อายุการใช้งานของตัวลดเกียร์ของดาวเคราะห์จะได้รับผลกระทบจากตลับลูกปืนภายใน และอายุของตลับลูกปืนสามารถคำนวณได้จากโหลดและความเร็วเมื่อโหลดแรงตามแนวแกนของเฟืองทดรอบสูง อายุการใช้งานของตลับลูกปืนจะสั้นลงในตอนนี้ ขอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์เกรดที่สูงขึ้น

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13539447986
NO.61 เขตอุตสาหกรรมปิงซี เมืองฮัวชาน จังหวัดฮัวดู กวางโจว 510880 จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา