สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ประเภทของมอเตอร์สเตปเปอร์ที่แตกต่างกันและคุณสมบัติของพวกเขา
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-020-36907671
ติดต่อตอนนี้

ประเภทของมอเตอร์สเตปเปอร์ที่แตกต่างกันและคุณสมบัติของพวกเขา

2023-10-16

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ประเภทของมอเตอร์สเตปเปอร์ที่แตกต่างกันและคุณสมบัติของพวกเขา

มอเตอร์สเต็ปเปอร์ เป็นชนิดของมอเตอร์ที่แปลงสัญญาณกระแทกไฟฟ้าเป็นการเคลื่อนไหวหมุน โดยมีลักษณะการควบคุมมุมที่แม่นยําและแรงปั่นสูงบทความนี้จะเน้นการนําเสนอสี่ประเภทของมอเตอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มอเตอร์สเตปเปอร์ มอเตอร์สกรู มอเตอร์ลดและมอเตอร์เบรค และลักษณะของพวกมันและการเข้าใจลักษณะของมันสามารถช่วยให้เราเลือกมอเตอร์ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของเรา.

 

    1มอเตอร์สเตปเปอร์:

 

มอเตอร์สเตปเปอร์ (สเตปเปอร์มอเตอร์) เป็นชนิดของมอเตอร์ที่แปลงสัญญาณผลักไฟฟ้าเป็นการเคลื่อนไหวหมุน เป็นเครื่องขับที่ใช้กันทั่วไปในสาขาอัตโนมัติอุตสาหกรรมคุณลักษณะของมอเตอร์ stepper รวมถึงการควบคุมมุมแม่นยํา, ปฏิกิริยาแรงหมุนแรงสูง, และไม่จําเป็นต้องมีการตอบสนอง. มันเหมาะสําหรับสถานการณ์ที่ต้องการการควบคุมตําแหน่งที่แม่นยําและการออกแรงหมุนแรงสูงความเร็วต่ํา, เช่นเครื่องพิมพ์, เครื่องมือ CNC, ฯลฯ

 

    2- เครื่องสกรู:

 

เครื่องยนต์สกรู (สกรูมอเตอร์) คือ เครื่องยนต์ประเภทหนึ่งที่แปลงการเคลื่อนไหวหมุนเป็นการเคลื่อนไหวเชิงเส้น โดยทั่วไปประกอบด้วยสกรูและรถไฟนําทางและการเคลื่อนไหวของภาระได้รับโดยการหมุนของสกรูคุณลักษณะของมอเตอร์สกรูประกอบด้วย ความแม่นยําสูง ความแข็งแรงสูง และความจุสูง เหมาะสําหรับสถานการณ์ที่ต้องการตําแหน่งเส้นตรงที่แม่นยําและการควบคุมการเคลื่อนไหวเช่น เครื่องมือ CNCสายประกอบอัตโนมัติ เป็นต้น

 

    3. เครื่องยนต์ลด:

 

มอเตอร์ลดความเร็ว เป็นชนิดของมอเตอร์ที่แปลงการหมุนความเร็วสูงเป็นแรงปั่นสูงในระดับความเร็วต่ํา โดยทั่วไปประกอบด้วยมอเตอร์และเครื่องลดความเร็วซึ่งลดความเร็วการออกของมอเตอร์ด้วยการกระทําของเครื่องลดคุณลักษณะของมอเตอร์ลดความแรงรวมถึงผลิตแรงหมุนสูง การทํางานอย่างเรียบร้อยและเสียงต่ํา เหมาะสําหรับโอกาสที่ต้องการผลิตแรงหมุนสูงและการทํางานความเร็วต่ําเช่น การขับเคลื่อนอุปกรณ์กลการควบคุมประตูอัตโนมัติ เป็นต้น

 

    4เครื่องยนต์เบรก:

 

เครื่องยนต์เบรค เป็นชนิดของเครื่องยนต์ที่มีหน้าที่เบรค สามารถให้แรงเบรคได้เมื่อเครื่องยนต์หยุดทํางาน เพื่อให้ความปลอดภัยของภาระคุณลักษณะของมอเตอร์เบรคประกอบด้วย การเบรคเร็ว, ความแม่นยําในการเบรกและความน่าเชื่อถือสูง เหมาะสําหรับสถานการณ์ที่ต้องการหยุดฉุกเฉินและให้ความปลอดภัยในการเบรก เช่นลิฟท์, เครน, ฯลฯ

 

สรุป: มอเตอร์สเตปเปอร์เหมาะสําหรับการควบคุมตําแหน่งที่แม่นยําและความเร็วต่ําแรงป้อนแรงออกสูง; มอเตอร์สกรูเหมาะสําหรับการตั้งตําแหน่งเส้นตรงและการควบคุมการเคลื่อนไหว;เครื่องยนต์ลดความเร็วเหมาะสําหรับการให้บริการแรงปั่นออกสูงและการทํางานความเร็วต่ํา; เครื่องยนต์เบรคเหมาะสําหรับการให้ความปลอดภัยในการเบรคและหยุดฉุกเฉิน.

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ไฮบริดสเต็ปเปอร์มอเตอร์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023 casunsteppermotor.com . สงวนลิขสิทธิ์.