GUANGZHOU FUDE ELECTRONIC TECHNOLOGY CO.,LTD
อีเมล casun4@casun.mobi โทร 86--13539447986
บ้าน
บ้าน
>
ข่าว
>
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ข้อดีของการใช้งานของสเต็ปปิ้งมอเตอร์แกนสกรูเชิงเส้นในเครื่องมือกล
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

ข้อดีของการใช้งานของสเต็ปปิ้งมอเตอร์แกนสกรูเชิงเส้นในเครื่องมือกล

2022-11-22

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ข้อดีของการใช้งานของสเต็ปปิ้งมอเตอร์แกนสกรูเชิงเส้นในเครื่องมือกล

เทคโนโลยีขับเคลื่อนสเต็ปปิ้งมอเตอร์แบบลิเนียร์สกรูสามารถรับประกันระดับประสิทธิภาพที่ค่อนข้างสูงและมีความเรียบง่ายสูงกว่าอุปกรณ์ขับเคลื่อนมอเตอร์แบบดั้งเดิมที่แปลงการเคลื่อนที่แบบหมุนเป็นการเคลื่อนที่แบบเส้นตรงเนื่องจากมอเตอร์เชิงเส้นเชื่อมต่อโดยตรงกับโหลดที่กำลังเคลื่อนที่ จึงไม่มีระยะห่างด้านหลังระหว่างมอเตอร์และโหลด และความยืดหยุ่นมีน้อยมาก
 

ข้อดีของสเต็ปปิ้งมอเตอร์แบบลิเนียร์สกรูในการใช้งานเครื่องมือกลมีดังนี้:
 

1. อุปกรณ์ขับเคลื่อนเชิงเส้นสามารถบรรลุความจุน้อยกว่า 1 μ M/s หรือความเร็วสูงถึง 5m/sระบบขับเคลื่อนเชิงเส้นสามารถรับประกันลักษณะความเร็วคงที่ และค่าเบี่ยงเบนความเร็วดีกว่า ± 0.01%ในการใช้งานที่ต้องการอัตราเร่งที่สูงขึ้น สเต็ปปิ้งมอเตอร์แบบลิเนียร์สกรูที่มีขนาดเล็กกว่าสามารถให้อัตราเร่งที่มากกว่า 10 ก. ได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่มอเตอร์แบบดั้งเดิมโดยทั่วไปจะสร้างความเร่งภายในช่วง 1 ก.
 

2. สเต็ปปิ้งมอเตอร์แบบลิเนียร์สกรูมีโครงสร้างที่เรียบง่ายและประกอบด้วยส่วนประกอบไม่กี่ชิ้น ดังนั้นจึงต้องการการหล่อลื่นน้อยกว่า (ลิเนียร์ไกด์ต้องการการหล่อลื่นเป็นประจำ)ซึ่งหมายความว่ามีอายุการใช้งานยาวนานและทำงานได้อย่างสะอาดหมดจดในทางตรงกันข้าม ระบบขับเคลื่อนแบบดั้งเดิมประกอบด้วยชิ้นส่วนมากกว่า 20 ชิ้น รวมถึงมอเตอร์ คัปปลิ้ง บอลสกรู ยูบล็อก แบริ่ง หมอนบล็อก และระบบหล่อลื่น
 

ข้อดีอื่นๆ ของสเต็ปปิ้งมอเตอร์แบบลิเนียร์สกรู ได้แก่ แรงที่ต่ำกว่าและการกระเพื่อมของความเร็วที่น้อยกว่า จึงมั่นใจได้ว่าโปรไฟล์การเคลื่อนไหวจะมีเสถียรภาพมากขึ้นแน่นอนว่าขึ้นอยู่กับโครงสร้างของมอเตอร์ จานแม่เหล็ก และซอฟต์แวร์การขับขี่เพื่อใช้ประโยชน์จากการเบรกแบบไดนามิกโดยธรรมชาติของสเต็ปปิ้งมอเตอร์แบบลิเนียร์สกรู เครื่องขยายเสียงของไดรฟ์ควรตรวจสอบแรงเคลื่อนไฟฟ้าผกผัน (EMF) อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าแหล่งจ่ายไฟของระบบอาจปิดอยู่ก็ตามสเต็ปปิ้งมอเตอร์แบบลิเนียร์สกรูหลายตัวสามารถติดตั้งในลักษณะ "หลังชนกัน" เพื่อให้แน่ใจว่าแรงจะเพิ่มขึ้นนอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มแผ่นแม่เหล็กเพิ่มเติมเพื่อให้เดินทางได้อย่างไม่จำกัด (จำกัดโดยอุปกรณ์ป้อนกลับและความยาวสายเคเบิล) โดยไม่สูญเสียความแม่นยำ

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13539447986
NO.61 เขตอุตสาหกรรมปิงซี เมืองฮัวชาน จังหวัดฮัวดู กวางโจว 510880 จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา